รายละเอียดหนังสือ
วิวัฒนาการอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทย
ผู้แต่ง : ชมนาด ศีติสาร
สำนักพิมพ์ : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
หมวด : 600 เทคโนโลยี หรือวิทยาศาสตร์ประยุกต์
หมู่ : 641.5952
เลขเรียกหนังสือ : 641.5952 ช-ว
เลขผู้แต่ง: ช-ว
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2548
จำนวนหน้า: 112
ลักษณะหนังสือ: 19 ซม.
ชื่อชุด: ปลาน้ำจืด
ราคาหน้าปก: 99
เลข ISBN: 9741335172
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์: 10 กันยายน 2567
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
124489ว่างห้องสมุดโรงเรียน จอง
223840ว่างห้องสมุดโรงเรียน จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1อาหาร
2ญี่ปุ่น