รายละเอียดหนังสือ
คู่มือธงโภชนาการ
ผู้แต่ง : คณะทํางานจัดทําข้อปฏิบัติอาหารเพื่อสุขภาพ
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 600 เทคโนโลยี หรือวิทยาศาสตร์ประยุกต์
หมู่ : 641.1
เลขเรียกหนังสือ : 641.1 ค-ค
เลขผู้แต่ง: ค-ค
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์:
ปีที่พิมพ์:
จำนวนหน้า: 24
ลักษณะหนังสือ:
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 0
เลข ISBN: 9747889854
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์: 15 ตุลาคม 2562
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
117014ว่างห้องสมุดโรงเรียน จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
*** ไม่มีการบันทึกหัวเรื่อง ***