รายละเอียดหนังสือ
คู่มือธงโภชนาการ
ผู้แต่ง : คณะทํางานจัดทําข้อปฏิบัติอาหารเพื่อสุขภาพ
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 600 เทคโนโลยี หรือวิทยาศาสตร์ประยุกต์
หมู่ : 641.1
เลขเรียกหนังสือ : 641.1 ค-ค
|
เลขผู้แต่ง: | ค-ค |
---|---|
รายการเพิ่ม (บุคคล/หน่วยงาน): |
|
สถานที่พิมพ์: | |
ปีที่พิมพ์: | |
จำนวนหน้า: | 24 |
ลักษณะหนังสือ: | |
ชื่อชุด: | |
ราคาหน้าปก: | 0 |
เลข ISBN: | 9747889854 |
รายการโยง: | |
วันที่วิเคราะห์: | 15 ตุลาคม 2562 |
หมายเหตุ: |