รายละเอียดหนังสือ
HACCP การประกันความปลอดภัยของอาหาร
ผู้แต่ง : ปรียา วิบูลย์เศรษฐ์
สำนักพิมพ์ : คณะอุตสาหกรรมเกษตรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หมวด : 600 เทคโนโลยี หรือวิทยาศาสตร์ประยุกต์
หมู่ : 664
เลขเรียกหนังสือ : 664 ป-ก
เลขผู้แต่ง: ป-ก
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
วราภา มหากาญจนกุล,ผู้แต่งร่วม
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2544
จำนวนหน้า: 84
ลักษณะหนังสือ: 26 ซม.
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 0
เลข ISBN:
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์:
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
121217ว่างห้องสมุดโรงเรียน จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1HACCP การประกันความปลอดภัยของอาหาร