รายละเอียดหนังสือ
การดองและเชื่อมแห้ง
ผู้แต่ง : ELS Food Club
สำนักพิมพ์ : ยูไนเต็ดบุ๊คส์
หมวด : 600 เทคโนโลยี หรือวิทยาศาสตร์ประยุกต์
หมู่ : 641.46
เลขเรียกหนังสือ : 641.46 E-ก
|
เลขผู้แต่ง: | E-ก |
---|---|
รายการเพิ่ม (บุคคล/หน่วยงาน): |
|
สถานที่พิมพ์: | กรุงเทพฯ |
ปีที่พิมพ์: | 2535 |
จำนวนหน้า: | 127 |
ลักษณะหนังสือ: | 22 ซม. |
ชื่อชุด: | |
ราคาหน้าปก: | 0 |
เลข ISBN: | 9747128683 |
รายการโยง: | |
วันที่วิเคราะห์: | 21 ตุลาคม 2562 |
หมายเหตุ: |