รายละเอียดหนังสือ
การดองและเชื่อมแห้ง
ผู้แต่ง : ELS Food Club
สำนักพิมพ์ : ยูไนเต็ดบุ๊คส์
หมวด : 600 เทคโนโลยี หรือวิทยาศาสตร์ประยุกต์
หมู่ : 641.46
เลขเรียกหนังสือ : 641.46 E-ก
เลขผู้แต่ง: E-ก
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2535
จำนวนหน้า: 127
ลักษณะหนังสือ: 22 ซม.
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 0
เลข ISBN: 9747128683
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์: 21 ตุลาคม 2562
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
14466ว่างห้องสมุดโรงเรียน จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1การดองและเชื่อมแห้ง