รายละเอียดหนังสือ
คู่มือการทำขนมกุยช่ายสำหรับมืออาชีพ
ผู้แต่ง : นวรัตน์ เอี่ยมพิทักษ์กิจ
สำนักพิมพ์ : แม่บ้าน
หมวด : 600 เทคโนโลยี หรือวิทยาศาสตร์ประยุกต์
หมู่ : 641.5
เลขเรียกหนังสือ : 641.5 น-ค
เลขผู้แต่ง: น-ค
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: มปพ.
จำนวนหน้า: 31
ลักษณะหนังสือ: 27 ซม.
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 30
เลข ISBN: 9748702979
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์: 21 ตุลาคม 2562
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
113888ว่างห้องสมุดโรงเรียน จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
*** ไม่มีการบันทึกหัวเรื่อง ***