รายละเอียดหนังสือ
ผลิตภัณฑ์อาหารจากแป้งและเนื้อสัตว์
ผู้แต่ง : ELS Food Club
สำนักพิมพ์ : ยูไนเต็ดบุ๊คส์
หมวด : 600 เทคโนโลยี หรือวิทยาศาสตร์ประยุกต์
หมู่ : 641.3368
เลขเรียกหนังสือ : 641.3368 E-ผ
เลขผู้แต่ง: E-ผ
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2535
จำนวนหน้า: 104
ลักษณะหนังสือ: 22 ซม.
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 0
เลข ISBN: 9747128748
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์: 21 ตุลาคม 2562
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
18252ว่างห้องสมุดโรงเรียน จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1ผลิตภัณฑ์อาหารจากแป้งและเนื้อสัตว์