รายละเอียดหนังสือ
อัตลักษณ์อาหารไทย 4 ภาค = The identity of Thai cuisine in the 4 regions
ผู้แต่ง : กรมส่งเสริมวัฒนธรรม
สำนักพิมพ์ : โรงพิมพ์ชุมนุมสหกรณ์การเกษตรแห่งประเทศไทย
หมวด : อ หนังสืออ้างอิง
หมู่ : 641.59593
เลขเรียกหนังสือ : 641.59593 ส-อ
เลขผู้แต่ง: ส-อ
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2559
จำนวนหน้า: 120
ลักษณะหนังสือ: 26 ซม.
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 0
เลข ISBN: 9786165432931
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์: 02 มิถุนายน 2563
หมายเหตุ: อาหารภาคเหนือ -- อาหารภาคกลาง -- อาหารภาคใต้ -- อาหารภาคตะวันออกเฉียงเหนือ -- ตัวอย่างเครื่องปรุงอาหารไทยที่มีสรรพคุณทางยา เนื้อเรื่องเป็นภาษาไทย-อังกฤษ

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
12341ว่างห้องสมุดโรงเรียน จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1อาหารภาคกลาง
2อาหารภาคเหนือ
3อาหารภาคใต้
4อาหารภาคอีสาน
5การปรุงอาหาร
6อัตลักษณ์อาหารไทย